สำนักงานสรรพสามิตภาคที่ 8
ทำบุญตักบาตรวันออกพรรษา พิมพ์

ข้าราชการและเจ้าหน้าที่สำนักงานสรรพสามิตภาคที่ ๘ และสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่สุราษฎร์ธานี ร่วมตักบาตร ตามโครงการ "ตักบาตรหน้าบ้านวันธรรมสวนะ" โดยนิมนต์พระสงฆ์จำนวน ๕ รูป จากวัดหน้าเมือง เมื่อวันที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๕๕ เวลา ๐๗.๐๐ น.

ภาพ : นายชิโนรส รอดทิม

 

 

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2012 เวลา 14:37 น.
อ่านเพิ่มเติม...
 
ประกาศขายทอดตลาด พิมพ์

สำนักงานสรรพสามิตภาคที่ ๘ จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีความประสงค์จะทำการขายทอดตลาดพัสดุชำรุดเสื่อมสภาพ จำนวน ๓๘ รายการ  รายละเอียดเพิ่มเติม

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2012 เวลา 11:39 น.
 
ขอเชิญร่วมสมทบทุนสร้างศาลาพระพุทธรูป พิมพ์

สำนักงานสรรพสามิตภาคที่ ๘ ขอเชิญทุกท่านร่วมอนุโมทนาบุญ ในการจัดสร้าง "พระพุทธทักษิณาสามิตมิ่งมงคล" พร้อมศาลาเพื่อประดิษฐานพระพุทธรูป ณ บริเวณหน้าสำนักงานสรรพสามิตภาคที่ ๘ โดยกำหนดทำพิธีเบิกเนตรองค์พระพุทธรูป ในวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๕ ผู้มีจิตศรัทธา สามารถร่วมบริจาคเงินได้ที่สำนักงานสรรพสามิตภาคที่ ๘  หรือโอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ ชื่อบัญชี "กองทุนพระพุทธรูป สำนักงานสรรพสามิตภาคที่ ๘ " ธนาคารกรุงไทย สาขาถนนศรีวิชัย เลขที่บัญชี  ๘๒๗-๐-๒๙๕๑๗-๕ ทั้งนี้ ท่านที่ร่วมอนุโมทนา จำนวนเงิน ๕,๐๐๐ บาทขึ้นไป จะได้รับการจารึกชื่อบนแท่นหินแกรนิตด้วย
      ขออนุโมทนาบุญ มา ณ โอกาสนี้

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2012 เวลา 08:58 น.
 
จังหวัดเคลื่อนที่ พิมพ์

สำนักงานสรรพสามิตภาคที่ ๘ และสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่สุราษฎร์ธานี สาขาเวียงสระ เข้าร่วมโครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" (จังหวัดเคลื่อนที่) ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยได้นำเสนอการกำจัดแมลงศัตรูพืชด้วยยาสูบ ยาฉุน และแจกเอกสารเผยแพร่ชุด "ปกป้องสังคม และสิ่งแวดล้อม" แก่ประชาชนทั่วไป ณ โรงเรียนรัชชประภาวิทยาคม ตำบลเขาพัง อำเภอบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฏร์ธานี เมื่อวันที่ ๒๙ ตุลาคม  ๒๕๕๖

ภาพโดย :กิตติพัฒน์ บิลล่าเต๊ะ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2013 เวลา 15:55 น.
อ่านเพิ่มเติม...
 
สุขภาพดี ในที่ทำงาน พิมพ์

สำนักงานสรรพสามิตภาคที่ ๘ จัดทำโครงการ "สุขภาพดี ในที่ทำงาน" โดยมีผู้บริหาร ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ สำนักงานสรรพสามิตภาคที่ ๘ เข้าร่วมรับฟังบรรยาย โดยเชิญ นพ.ดิเรก เอกบวรวงศ์ แพทย์จากโรงพยาบาลสุราษฏร์ธานี เป็นวิทยากรให้ความรู้และคำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลตนเองและการป้องกันการบาดเจ็บและโรคที่เกิดจากการทำงานในวัยทำงาน ณ ห้องประชุม สำนักงานสรรพสามิตภาคที่ ๘ เมื่อวันที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๕๕ เวลา ๑๓.๓๐ - ๑๕.๓๐ น.

ภาพ : นายชิโนรส รอดทิม

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 10 ตุลาคม 2012 เวลา 17:19 น.
อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 4 จาก 13